มากกว่า 1,000 ร้านค้า ถูกใจ
“จัมโบ้ไลฟ์” จนต้องบอกต่อ…

ขอขอบพระคุณลูกค้าที่น่ารักของเราทุกท่าน ที่เชื่อมั่นและคอยสนับสนุนจัมโบ้ไลฟ์เสมอมา “ถ้าคุณได้ลองใช้จัมโบ้ไลฟ์แล้วคุณจะติดใจ!”

 • Princess Party
  สนุกสนาน มีการร้องเพลงด้วยกัน ทำให้ไลฟ์สดตลก มีการตอบโต้จากลูกค้าเยอะ

  ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ร้านค้าอีคอมเมิร์ซจำนวนมากค่อยๆหันมาขายสินค้าบนไลฟ์ และกลายเป็นช่องทางรายได้หลักของร้านค้านั้นๆ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของร้านค้าไลฟ์สด ทำให้หลายคนเริ่มคุ้นชินไปรูปแบบการขายสินค้าแบบนี้ พอเริ่มมียอดขายและลูกค้าเยอะ หากไม่มีนักออกแบบเว็บไซต์ แอดมิน หรือวิศวกรมืออาชีพก็คงไม่มีทางสามารถรับออเดอร์และส่งสินค้าทั้งหมดให้กับลูกค้าได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ และคงไม่สามารถจัดการสินค้าไม่ให้ขาดสต็อกได้ หากคุณต้องการขยายธุรกิจของคุณ จะต้องมีระบบจัดการหลังบ้านที่ดีถึงจะสามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นและทำให้ธุรกิจเติบโตขึ้นได้ เราขอแนะนำว่าจัมโบ้ไลฟ์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดกสำหรับเรา

  ดูเเฟนเพจ
 • A Ching Live
  เพจยอดนิยมในไต้หวัน ไลฟ์สนุกน่าดู

  ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของการไลฟ์ขายสินค้าคือไม่รู้ว่าสินค้าชิ้นไหนขายดีที่สุด ถ้าหาไม่เจอ ยอดขายก็ไม่เพิ่มขึ้น แต่พอรู้แล้วว่าสินค้าชิ้นไหนขายดีที่สุด ก็รับออเดอร์ไม่ทันเพราะมีข้อความเข้ามาเยอะมากเลยตอบออเดอร์ไม่ทัน แต่พอได้มาใช้จัมโบ้ไลฟ์แล้ว ร้านของก็สามารถโฟกัสกับการทำกำไรให้เพิ่มขึ้น ไม่ต้องไปเสียเวลากังวลว่าออเดอร์และข้อความจะเยอะแค่ไหน

  ดูเเฟนเพจ
 • TR BoxTR Box Treasure House: Umbrella expert, home craftsman:傘的專家、居的職人
  ร้านขายสินค้าไลฟ์สดที่สบายๆ ขายสินค้าของใช้ทั่วไป อาหาร เสื้อผ้า ของใช้ในบ้าน

  เพจที่มีออเดอร์และข้อความเข้ามาเยอะมากควรใช้ระบบแบบเดียวกับเรา ความเสถียรของระบบถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ถ้าระบบดีเวลาที่มีออเดอร์เข้ามา ก็ไม่ต้องมาคอยนั่งกังวลว่าระบบจะดูดออเดอร์ไหม แต่อุ่นใจได้เลยเพราะจัมโบ้ไลฟ์ดูดทุกออเดอร์ไม่มีพลาด ทำให้ร้านเราเอาเวลาไปโฟกัสกับการหาสินค้าดีๆให้กับลูกค้าที่น่ารักแทน สำหรับความอุ่นใจที่จัมโบ้ไลฟ์มอบให้กับร้านเรานั้นไม่มีใครแทนที่ได้แน่นอน

  ดูเเฟนเพจ
 • Mister 625 Live
  ยกห้างสรรพสินค้ามาไว้ในไลฟ์ อยากได้อะไรมีทุกอย่าง

  ความยืดยุ่นของระบบจัมโบ้ไลฟ์ ทำให้สามารถขายและรับออเดอร์ได้หลายช่องทาง มีฟังก์ชั่นสำหรับการรวมบิล แยกบิล ยกเลิกบิล ทำให้สะดวกต่อการจัดการคลังสินค้าทุกประเภท สำหรับเราจัมโบ้ไลฟ์สามารถใช้งานได้ตามความต้องการของร้านค้าต่างๆได้

  ดูเเฟนเพจ
 • Happy Everyday
  อาหารทะเลสดใหม่ ราคาที่จริงใจที่สุด ให้คุณซื้อได้ทุกวัน

  นอกเหนือจากความแข็งแกร่งและเสน่ห์ของการไลฟ์ขายสินค้าแล้ว ระบบจัดการร้านค้าหลังบ้านก็ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง จัมโบ้ไลฟ์เป็นซอฟต์แวร์ที่ปลอดภัย ยืดหยุ่น และใช้งานง่าย ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยหลักในการจัดการระบบหลังร้านของเรา นอกเหนือจากการใช้งานที่ง่ายและสะดวกแล้ว บางครั้งเวลาที่เฟสบุ๊คล่ม จะไม่สามารถเห็นข้อความของลูกค้าบนเฟสบุ๊คได้ แต่ก็สามารถมองเห็นได้บนระบบของจัมโบ้ไลฟ์ทุกข้อความ และอีกสิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือจัมโบ้ไลฟ์มีทีมงานบริการลูกค้าที่คอยดูแล แก้ไขปัญหาอย่างทันท่วงที พูดได้ว่าจัมโบ้ไลฟ์เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดของร้าน Happy Everyday เลย

  ดูเเฟนเพจ
Contact Us
มีอะไรให้จัมโบ้ไลฟ์ช่วยไหม?

หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ หรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณสามารถใส่ ID ช่องทางการติดต่อของคุณไว้ (เช่น LINE, wechat, What’s APP) แล้วเราจะติดต่อคุณกลับไปให้เร็วที่สุด